<Trước          Trởvê kho lưu tin tức         Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của L.O.V.E.

Tháng 06 năm 2012

Ủy Ban Nhân Dân phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Vào ngày 12 tháng 5, chúng tôi được vinh dự tham gia buổi lễ phát thưởng đặc biệt nhằm ghi nhận những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập và những cơ quan, tổ chức giúp đỡ các em.

Hình bên trái là 1 trong những điện diện của phường, phát biểu và ghi nhận những thành tựu đạt được của phường trong việc tìm kiếm hỗ trợ cho trẻ em nghèo trong địa bàn. Buổi lễ cũng ghi nhận những gương vượt khó học tập của các em đã nhận được giúp đỡ và tốt nghiệp đại học, cao đẳng. đại diện UBND cũng gửi lời cảm ơn đến những tổ chức phi chính phủ đã hỗ trợ các em. Trong 2 bức hình cuối, Reggie trao tặng học bổng cho các em thuộc chương trình bảo trợ LOVE trong địa bàn phường Mân Thái.

Những tình nguyện viên đặc biệt trong tháng 5

Liên và Vivian Từ, là cháu của tôi, bắt đầu công việc tình nguyện với LOVE từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 8 tháng 6. Bố mẹ Liên và Vivian làm giáo sĩ hầu việc Chúa với người Viêt Nam tại Malaysia và Việt Nam.

Liên, dịch thư từ trẻ gửi đến người bảo trợ

Vivian phân loại sách để phát cho trẻ

Tháng 6

Love sẽ đón tiếp 1 Việt Kiều từ Mỹ về làm công tác tình nguyện trong vòng 3 tuần. Anh vừa tốt nghiệp trường Đại học Liberty

Cô Brigit và chồng đến từ Đức cũng đến thăm và có nhiều hoạt động với chúng tôi cũng như trẻ trong chương trình bảo trợ.

Tất cả các em trong chương trình sẽ được nhận sách giáo khoa và vải may đồng phục trong tháng 6.

Trong tháng 6 chúng tôi cũng sẽ kí kết Biên bản ghi nhớ cho hoạt đọng trong 3 năm với SCP. Đây cũng là bước đầu tiên trong việc gia hạn giấy phép hoạt động của LOVE trong tháng 8.

 

Khách từ Singapore

Trong tháng 4, LOVE có cơ hội chào đón 3 vị khách với tấm lòng rộng rãi đến Đà Nẵng trong 4 ngày. Cô Liping, một trong 3 vị khách, trước đây nhiều năm đã từng đến Việt Nam trong 1 lần thự tập do trường yêu cầu. Lần nay cô quay trở lại và dắt theo 1 người bạn thân là cô Kerin và người em họ là cô Ai Xin. 3 vị khách của chúng tôi dành 2 ngày cho gia đình 3 và gia đình 4 của SCP và có nhiều hoạt động thú vị với các em ở đây. Quà của 3 vị khách đến các em là quần áo, máy tính, cặp sách, tập vở, từ điển, truyện và các văn phòng phẩm khác. Chuyến thăm và tặng quà đã để lại nhiều ấn tượng đẹp không chỉ cho các em mà cho cả khách của chúng tôi. Họ cũng giúp LOVE mua 300 chiếc mũ cho trẻ trong chương tình và 16 gói quà những gia đình đặc biệt khó khăn. LOVE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến 3 vị khách của chúng tôi và những người đã đóng góp tài chính để mua toàn bộ số quà trên. Cảm ơn Chúa vì đã đưa dắt họ đến với LOVE và chúng tôi cầu nguyện xin Ngài ban phước bội phần trên công việc và đời sống họ.

Hơn 20 bộ sách, 55 cặp táp, 26 máy tính và đồ dùng học tập khác…

Trao tặng từ điển, vở, máy tính và các đồ dùng học tập khác cho Gia đình 4. Bảo mẫu gia đình 4 (áo đen) và trẻ.

Quà tặng cho gia đình 3. Hàng cuối từ phải sang trái: Cấp dưỡng gia đình 3, Liping Zhen, Ai Xin, Kerin và huynh trưởng gia đình 3.

Ăn trưa cùng trẻ gia đình 4 – Ai Xin – mặc áo đỏ

Mừng sinh nhật các em sinh trong tháng 4 tại gia đình 4

Làm và trang trí khung hình với trẻ gia đình 4. – ai cũng trông thật nhiệt tình và hào hứng!!!

2 trong số 16 gia đình khó khăn nhận quà gồm gạo, mì, dầu ăn, nước mắm, nước rửa chén và bột giặt.

Quà từ người bảo trợ trong tháng 5

Hơn 20 trẻ được nhận quà từ người bảo trợ nhưng vì không đủ chỗ nên tôi chỉ có thể đưa ra hình ảnh của 3 trường hợp được nhận quà

Thăm đơn mới

Trong tháng 5, chúng tôi đã đi thăm 7 đơn xin trợ giúp mới. ảnh trên là 3 trong 7 gia đình mới. Chúng tôi sẽ sớm đưa hồ sơ của các em lên web.

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

 

Em tên là:

Phạm Văn Trường

Địa chỉ

Sơn Trà, Đà Nẵng

Ngày sinh

Ngày 18/11/ 2002

Giới tính

Nam

Lớp

5

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Vẽ

Giải trí yêu thích

Đá banh

Số anh chị em

1

Nghề nghiệp của mẹ

Công nhân

Nghề nghiệp của ba

Li dị

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$100

Số trẻ đang đi học

2

Tổng số thành viên trong gia đình

3


Về bản thân và gia đình: Ba mẹ em đã li dị nhiều năm rồi. Hiện tại em, mẹ và em gái đang sống trong 1 căn phòng thuê. Mẹ em làm cá ở cảng từ sang sớm mỗi ngày nên em và em gái phải tự đi học. cũng có ngày mẹ rảnh và chở tụi em đến trường. mẹ em làm việc cực nhọc để kiếm tiền lo cho cuộc sống hàng ngày và cho tụi em ăn học nhưng vẫn không đủ. Sắp tới, em gái của em cũng sẽ vào lớp 1, tốn kém hơn. Sức khỏe của gi đình em đều tốt. em mong muốn nhận được sự giúp đỡ của các cô chú.

Family members

  • Phạm Văn Trưởng – Ba – Đã li dị
  • Trương Nữ Hà Tiên (1985) – Mẹ – Công nhân
  • Phạm Trà Giang (2007) – Em gái- mẫu giáo

Ghi chú của LOVE: Chúng tôi mong em nhận được 1 suất bảo trợ gia đình nếu có thể, hoặc bất kỳ sự hỗ trợ nào.

(Tin Lành Theo Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV) Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

If you live in Europe, please contact our partner-organization www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2012 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

          

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>