<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của LOVE

Tháng 7 năm 2012

WOW!

Trong tháng 6, ngoài việc trao học bổng hàng tháng và quà cho các em, chúng tôi còn phát sách giáo khoa, vải và tiền may đồng phục cũng như dắt các em học lớp 11 thuộc chương trình bảo trợ của G4Kids đi tham quan cố đô Huế. Hai cháu gái ủa tôi cũng đã trở về nhà, Birgit và chồng là Gunter cũng ở cùng chúng tôi được 2 tuần, Nhân- 1 Việt Kiều Mỹ đã đến và làm việc cùng chúng tôi trong 3 tuần. Ngoài ra còn có Jonathan-1 người Mỹ hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đến với chúng tôi trong 4 ngày để thăm 1 trẻ bảo trợ vừa lập gia đình, 1 trẻ bảo trợ mới và nhà sinh viên mà ông đang giúp đỡ. Giờ thì chúng tôi chỉ đủ thời gian, hít 1 hơi thật sâu và chuẩn bị cho tháng 7.

 

Trong tháng 7, ngoài những công việc thường xuyên mỗi tháng, chúng tôi cũng sẽ phát mũ cho toàn bộ trẻ trong chường trình (Xin cảm ơn 3 người bạn từ Singapore đã đến thăm trong tháng 4 và giúp chúng tôi việc này). Chúng tôi cũng sẽ tổ chức 1 ngày trại cho trẻ trong chương trình học bổng và đi thăm lại các em trong các chương trình cũng như thăm và xét duyệt những đơn mới..

G4Kids

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Việt Nam chụp từ không trung

Việt Nam trước mặt

Brigit được các em vây quanh

Mua sắm cho trẻ

Với trẻ bảo trợ

Giây phút dễ thương

Chuyến đi Huế của các em học lớp 11

Trên xe đi Huế

Phong cảnh lãng mạn trên đường đi

Thảo luận

Thăm lăng Khải Định

Thăm Đại Nội Huế

Trên du thuyền

From desk of Phuong

LOVE có cơ hội đó tiếp Nhân- là 1 thanh niên Việt Kiều từ Mỹ đến thăm chúng tôi trong tháng 6. Mục đích của Nhân là đến thăm và khích lệ 3 trẻ bảo trợ của mình, làm tình nguyện với LOVE và khi trở về Mỹ sẽ làm công tác nâng cao nhận thức của các thanh niên trong hội thánh. Không chỉ LOVE mà cả các trẻ bảo trợ của Nhân cảm rất rất vui và phước hạnh khi gặp gỡ và tiếp xúc với Nhân. Chúng tôi đính kèm một số hình trong suốt chuyến thăm của Nhân.

Jonathan tổ chức chuyến tham quan Bà Nà cho một số em trong nhà Sinh viên mà ông đang bảo trợ

Cáp treo Bà Nà

Nụ cười rạng rỡ trong chuyến trải nghiệm đầu tiên đến Bà Nà

Thử sức trò chơi cảm giác mạnh

Đường đến cáp treo

Khu vui chơi giải trí trong nhà

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là

Nguyễn Trung

Địa chỉ

Ngũ Hành Sơn

Ngày sinh

17/09/ 1997

Giới tính

Nam

Lớp

10

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Tin học

Giải trí yêu thích

Bóng đá

Số anh chị em

2

Nghề nghiệp của mẹ

Nông dân

Nghề nghiệp của ba

Đã bỏ đi

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$70

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình

4


Về bản thân và gia đình: Gia đình em gồm 4 người. Ba em đã bỏ đi cách đây nhiều năm rồi. Mẹ em làm nông nhưng thu nhập không đủ để nuôi các con ăn học. Sáng sớm mẹ em phải đi hái rau đem ra chợ bán nhưng số tiền ít ỏi đó vẫn không sao trang trải được hết những chi phí trong gia đình. Hơn nữa ba chị em đang ở độ tuổi đi học nên không thể đi làm kiếm tiền giúp mẹ. Em rất mong được nhận sự giúp đỡ của quý ân nhân.

Thành viên trong gia đình:

  • Phạm Thị Hoa (1967) – Mẹ - Nông dân

  • Nguyễn Thị Hoàng My (1993) – Chị - đang học nghề chuẩn bị đi làm ở Hàn Quốc

  • Nguyễn Thị Hiếu (1995) – Chị - Lớp 12


Ghi chú của LOVE: Chúng tôi mong em nhận được 1 suất bảo trợ gia đình nếu có thể, hoặc bất kỳ sự hỗ trợ nào.

(Tin Lành Theo Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV) Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

If you live in Europe, please contact our sister-organization www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2012 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>