<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của LOVE

Tháng 12 năm 2012

(2 Cô-rinh-tô 9:7-11) 7 Mỗi người nên tùy theo lòng mình đã định mà quyên ra, không phải phàn nàn hay vì ép uổng; vì Đức Chúa Trời yêu kẻ thí của cách vui lòng. 8 Đức Chúa Trời có quyền ban cho anh em đủ mọi thứ ơn đầy dẫy, hầu cho anh em hằng đủ điều cần dùng trong mọi sự, lại còn có rời rộng nữa để làm các thứ việc lành, 9 như có chép rằng: Người đã rải ra, đã thí cho kẻ nghèo; Sự công bình của người còn đời đời. 10 Đấng phát hột giống cho kẻ gieo giống và bánh để nuôi mình, cũng sẽ phát hột giống cho anh em và làm cho sanh hóa ra nhiều, Ngài lại sẽ thêm nhiều trái của sự công bình anh em nữa. 11 Như vậy, anh em được giàu trong mọi sự, để làm đủ mọi cách bố thí, hầu cho người khác bởi chúng tôi mà tạ ơn Đức Chúa Trời.

Hầu hết trẻ trong chương trình bảo trợ sẽ không thể đón Giáng Sinh nếu không có sự giúp đỡ của chúng ta, xin quý vị ủng hộ thêm một số phần quà để các em có được niềm vui trong ngày Giáng Sinh. Quý vị có thể gởi tặng mỗi em một món quà nhỏ trị giá $10, hoặc nếu quý vị là người bảo trợ của các em, quý vị có thể đóng góp nhiều hơn cho trẻ của mình.

 

Chuyến viện trợ nhân đạo ngày 15 tháng 12

Tổ chức LOVE ao ước thực hiện một chuyến viện trợ nhân đạo cho đồng bào nghèo tại huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam vào ngày 15 tháng 12. Chúng tôi đang chờ đợi sự chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân tại đây. Chúng tôi dự định sẽ tặng mền, quần áo, mì và một số nhu yếu phẩm khác cho trẻ em và người cao tuổi ở vùng cao, bao gồm cả những nạn nhân chất độc màu da cam. Tổ chức LOVE cũng sẽ thuê một chiếc xe buýt và một chiếc xe tải để phục vụ cho việc vận chuyển. Chi phí cho chuyến đi có thể lên đến $2,000. Kính xin quý vị cầu nguyện cho sứ mệnh này. Đây là khu vực đã phải chịu một số trận động đất trong vòng 3 tháng qua.

Khám chữa bệnh

 

Ngày 24 tháng 11 vừa qua, tổ chức LOVE đã tham gia chuyến khám chữa bệnh do một nhóm các bác sĩ, y tá người Việt Nam và Hàn Quốc thuộc Hội Thánh Tin Lành đang làm việc tại Đà Nẵng tổ chức.

Chúng tôi đã tài trợ chi phí để mua những loại thuốc cần thiết, cấp phát sữa và thức ăn cho đồng bào nghèo ở thôn Hạ Nông, xã Điện Phước, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Các nhân viên của tổ chức LOVE cũng tham gia hỗ trợ trong chuyến đi này. Chúng tôi đã khám bệnh cho 370 bệnh nhân.

Đến địa điểm khám bệnh

Chuẩn bị thuốc

Tiếp nhận bệnh nhân & đo huyết áp

Khám tổng quát

Khám mắt

Phát thuốc

Chuẩn bị quà cho bệnh nhân

Phát sữa cho mỗi bệnh nhân

Trẻ em đến khám bệnh

Đưa người già đến khám bệnh

Bà đưa cháu đến khám bệnh

Cả đội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ

Tấn bi kịch của ba chị em mồ côi

Hôm nay (12/11), sau khi đến thăm Nam Trân, chị của Liên Châu, chúng tôi cập nhật tình hình hiện nay của em như sau. Em đã vượt qua cơn nguy kịch và được chuyển sang phòng điều trị nhẹ hơn. Trí óc của em vẫn còn tỉnh táo và có thể nhận ra người thân, bạn bè của mình. Sau 4 lần lọc máu, sự nhiễm trùng máu đã được chế ngự. Cô bé có thể tự thở một ít nhưng cũng cần sự hỗ trợ của máy thở ôxy. Phổi của em còn rất yếu vì cả hai lá phổi đều bị dập. Đợi đến khi phổi hoạt động tốt hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành chạy thận nhân tạo. Khung xương chậu bị vỡ đang được cố đinh trở lại, khi nào khung xương này hồi phục các bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành phẫu thuật hậu môn (vì hiện em phải mang hậu môn giả).

 

Chi phí chữa trị đến nay đã hơn $9,600 (chưa bao gồm 4 lần lọc máu, với chi phí cho mỗi lần là $960). Về khoản viện phí, bảo hiểm nghèo sẽ thanh toán khoảng $4700, báo Dân trí đã quyên góp được $1200 cùng các ân nhân của tổ chức LOVE G4Kids hỗ trợ $1000. Trong thời gian tới chi phí điều trị sẽ tiếp tục tăng lên, ít nhất $5000. Xin tiếp tục cầu nguyện cho em, cho em gái của em đang bị nứt xương mắt cá và cả em trai của em là Phan Quang Hợp, chúng tôi đã đăng thông tin về hoàn cảnh của em trên mạng để tìm người bảo trợ.

Xin hãy cầu nguyện để Chúa chữa lành cho người chị về thể xác cũng như chữa lành cho ba chị em về mặt tinh thần và tâm linh. Nếu quý vị muốn giúp đỡ các em về tài chánh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xin cầu nguyện cho vài trường hợp bị bệnh như

 

Phía bên trái là ba của Lê Thị Như Ý, ông 68 tuổi và đang làm thợ nề, ông bị té từ trên giàn cao khi đang làm việc và bị chấn thương vùng đầu. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy máu bầm trong não.

 

Phía bên phải là em trai của Kim Quý đang được điều trị bằng hóa trị cho căn bệnh ung thư hạch.

Nhìn xem những phần quà người bảo trợ gửi đến các em trong tháng 11

Máy tính xách tay cho Võ Thị Yến từ người bảo trợ

Quà người bảo trợ cũ cho Nguyễn Trung. Em đang cần người bảo trợ mới

Quà cho Thủy Tiên

Máy tính xách tay cho Ông Thiện An từ người bảo trợ

Như Quỳnh nhận quà làm quen từ người bảo trợ

Quà từ người bảo trợ cũ cho Nguyễn Văn Hiếu. Em đang cần người bảo trợ mới

Mừng Sinh Nhật Hoàng Hoa

Hỗ trợ em Ngọc xe máy cũ làm phương tiện đi học Đại Học

Ba Đỗ Thị Minh Nguyệt chở sữa & sữa bột về nhà

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Trần Viết Anh Tàu

Địa chỉ

Hòa Vang, Đà Nẵng

Ngày sinh

17/07/1999

Giới tính

Nam

Lớp

8

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Toán

Giải trí yêu thích

Bóng đá, đọc truyện

Số anh chị em

3

Nghề nghiệp của mẹ

Nông dân

Nghề nghiệp của ba

Nông dân

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$120/tháng.

Số trẻ đang đi học

4

Tổng số thành viên trong gia đình

6


Về bản thân và gia đình: Mẹ em bị đau cột sống đã lâu nên không thể làm việc nặng được. Vì thế ba em là nguồn lao động chính trong một gia đình đông con nhưng với mức thu nhập thấp và không ổn định. Hơn nữa, mùa màng năm nay lại thất bát do thời tiết thay đổi. Ba em cũng đang cố gắng làm bất cứ công việc nào để kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn không đủ trang trải trong gia đình. Vì thế chúng tôi luôn sống trong cảnh khó khăn, thiếu thốn. Cả bốn chị em đều đang đi học nhưng không có điều kiện đi học thêm để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp và thi đại học sắp đến.

Thành viên trong gia đình:

  • Trần Văn Cưu (1967) – Ba - Nông dân
  • Nguyễn Thị Tĩnh (1962) – Mẹ - Nông dân
  • Trần Thị Thu Thủy (1993) – Chị - Học may ở trường dạy nghề
  • Trần Thị Thu Diễm (1996) – Chị - Học lớp 11
  • Trần Thị Thu Viên (2003) – Em gái – Học lớp 4

Ghi chú của LOVE: Chúng tôi rất mong em nhận được 1 suất bảo trợ gia đình

(Tin Lành Theo Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV) Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

Nếu quý vị sống ở Châu Âu, xin hãy liên hệ với tổ chức kết nghĩa của chúng tôi qua địa chỉ www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2012 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

           

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>