<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvn.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của LOVE

Tháng 08 năm 2012

DÃ NGOẠI TẠI KHU DU LỊCH SUỐI LƯƠNG 14/07/2012

Với mục tiêu tạo cơ hội cho tất cả các em được gặp gỡ, giao lưu với nhau và có một ngày hè thư giãn sau một năm học với những kỳ thi căng thẳng, ngày 14/7 vừa qua, lần đầu tiên chúng tôi tổ chức cho các em trong chương trình học bổng một ngày dã ngoại tại khu du lịch sinh thái suối Lương gần đèo Hải Vân. Tuy số lượng tham gia không nhiều như dự kiến nhưng chúng tôi đã có một ngày vui chơi thật vui vẻ và ý nghĩa. Qua những hoạt động và các trò chơi, chúng tôi chuyển tải đến các em một thông điệp: “Hãy khám phá thế giới chung quanh để tìm ra giá trị cuộc sống và nền tri thức nhân loại. Hãy khám phá năng lực bản thân để tự tin hơn khi bước vào cuộc đời và gặt hái nhiều thành công trong tương lai”

Sẵn sàng lên đường

Sau 45 phút chúng tôi đến nơi

Chào mừng & giới thiệu

Làm quen và sinh hoạt theo nhóm nhỏ

Nhóm “Sơn Ca”

Nhóm “Kiến”

Nhóm “Gà Rán”

Những trò chơi rèn luyện tinh thần tập thể, trí sáng tạo

Điệu nhảy “Con gà”

Tắm suối!

Tổng kết & Phát thưởng

Quà tặng từ những nhà bảo trợ L.O.V.E

 

Một lần nữa L.O.V.E. muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi đến những nhà bảo trợ, những người đã bước xuống những bậc thang yêu thương để bày tỏ tình yêu thương và sự chân thành đến các em trong chương trình của chúng tôi.

Các bạn có thể tiến xa hơn khi gởi quà cho các em vào dịp sinh nhật, Giáng Sinh, Tết hay đơn giản vào những lúc thích thể hiện 1 chút tình cảm với các em. Nhưng hơn hết đó chính là những những lá thư mang theo sự khích lệ, động viên và tình thương của các bạn đến với các em mỗi tháng. Chúng tôi hi vọng những lá thư từ các em cũng khích lệ được các bạn như vậy.

Kết quả là rất nhiều trẻ trong chương trình bảo trợ nhận được quà- sự khích lệ. các em đang từng bước leo lên những bậc thang cao hơn đến 1 tương lai vững chắc và tươi sáng hơn nhờ vào người bảo trợ của các em.

Một số trong 31 phần quà mà những người bảo trợ từ Châu âu gửi đến các em được bảo trợ

Các vị khách đến từ Đức

Chúng tôi rất vui được đón tiếp cô Ulla và Gerd Kierig chồng đến thăm chúng tôi từ Đức. nhân chuyến nghỉ hè họ đã đến nghỉ ngơi và thăm những trẻ được bảo trợ của họ.

Các em em đã có 1 khoảng thời gian tuyệt vời được tham quan những địa điểm du lịch, ăn trưa, mua sắm và được nhận nhiều quà từ người bảo trợ.

Nhờ sự giúp đỡ từ các vị khách từ Singapore, chúng tôi đã phát ra 300 chiếc mũ cho toàn bộ trẻ và nhân viên của LOVE

Xin Hãy Bảo Trợ

 

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Nguyễn Đăng Anh Phương

Địa chỉ

Thanh Khê, Đà Nẵng

Ngày sinh

05-06-1999

Giới tính

Nữ

Lớp

8

Kết quả học tập

Trung Bình

Môn học yêu thích

Văn Học

Giải trí yêu thích

Nghe nhạc

Số anh chị em

4

Nghề nghiệp của mẹ

Buôn bán vỉa hè

Nghề nghiệp của ba

Mất

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$120

Số trẻ đang đi học

4

Tổng số thành viên trong gia đình

6


Về bản thân và gia đình: Gia đình em có 6 thành viên. Mẹ và chị gái là những người thu nhập chính trong gia đình nhưng thu nhập rất là thấp. Bốn chị em đang đi học nhưng không có cơ hội được đi học thêm. Em trai nhỏ của gia đình đang học mẫu giáo bị chứng bệnh động kinh. Gia đình của em rất khó khăn và rất cần sự giúp đỡ.

Thành viên trong gia đình:

  • Phan Thi Khánh Linh (1966) Mẹ

  • Nguyễn Đặng Anh Thư (1982) Chị cả– buôn bán vỉa hè

  • Nguyễn Đặng Anh Thi (1994) chị – đang đợi kết quả từ kỳ thi đại học

  • Nguyễn Đăng Anh Kiều (1996) chị – lớp 11

  • Lê Tự Trọng (2006) – lớp 1


Ghi chú của LOVE: Chúng tôi mong em nhận được 1 suất bảo trợ gia đình nếu có thể, hoặc bất kỳ sự hỗ trợ nào.

(Tin Lành Theo Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV) Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

If you live in Europe, please contact our sister-organization www.G4Kids.de

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2012 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

                       

<Trước          Trởvê kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>