<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvietnamexpressed.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của LOVE

Tháng 11 năm 2011

Một Cơ Hội

Chúa đã đêm đến cho chúng tôi cơ hội để giúp đỡ một vùng quê nghèo khó ở một tỉnh của Việt Nam. Một trong những người lãnh đạo đã viết : “Tôi thật sự rất là trăn trở, cưu mang với 9 người neo đơn và 17 trẻ em mồ côi, con nhà nghèo thiếu ăn thiếu mặc. Thêm vào đó chúng tôi cũng có 2 người mù, 2 người tàn tật và 2 người bị tâm thần. Ngoài ra, ở địa phương nghèo khó và vùng sâu này cũng có nhiều gia đình khó khăn khác và cả những nạn nhân chất độc da cam nữa. Tôi rất là vui và mừng rỡ khi nghe rằng quí vị dự định làm một điều gì đó cho vùng đất khó khăn này và tôi cảm tạ ơn Ngài vì đã trả lời những lời cầu xin của tôi.

Sau khi tìm hiểu và thảo luận những nhu cầu, chúng tôi ước tính rằng có ít nhất 200 người cần giúp đỡ, nhân viên tổ chức L.O.V.E quyết định làm một điều gì đó ý nghĩa cho vùng quê này vào trung tuần tháng 12, nhân dịp Giáng Sinh. Chúng tôi cũng cần thêm sự giúp đỡ của quí ân nhân để mà phần quà thêm ý nghĩa hơn nữa trong dịp này, một dịp để cho đi và chia sẻ niềm vui của giáng sinh.

Chúng tôi muốn kêu gọi sự giúp đỡ với khoảng tiền 2000 USD, cho 200 phần quà và mỗi phần quà có trị giá 200.000 VND. Nếu bạn có thể chung sức với chúng tôi, xin vui lòng đóng góp cho chúng tôi dù, mọi đóng góp đều rất ý nghĩa vào tài khoản Paypal hay séc.

 

Hình tháng 10

Bên cạnh những công việc vẫn có hang tháng, và nhờ vào sự đóng góp của những nhà bảo trợ trong tổ chức, chúng tôi đã phát cho các em trong chương trình những chiếc mền nỉ, nhẹ nhàng, mềm mại, ấm áp và nhiều màu sắc.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $30 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $30/1 tháng hoặc một gia đình $50/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Người bảo trợ giúp thay mái tôn trước mùa mưa

Mái cũ với nhiểu lổ thủng

Tôn mới

Mái mới, không lo dột, ướt

Thêm quà từ người bảo trợ

Gửi từ Đức

Xe mới

Tủ mới

Xe mới

Người bảo trợ giúp 1 sinh viên mua máy tính cho việc học

Đồ dung cho gia đình

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Đỗ Thị Trà My

Địa chỉ

Hải Châu, Đà Nẵng

Ngày sinh

March 3, 1997

Giới tính

Nữ

Lớp

8

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Văn

Giải trí yêu thích

Đá banh

Số anh chị em

1

Nghề nghiệp của mẹ

Bán sữa đâu nành

Nghề nghiệp của ba

Bỏ đi

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$80

Số trẻ đang đi học

2

Tổng số thành viên trong gia đình

3


Về bản thân và gia đình: Em là học sinh turng bình nhưng cần cù, chăm chỉ. Nhiều hôm em phải nhịn ăn sang đi đến trường. Mẹ em bán sữa đậu nành trước cổng trường học vào buổi sang. Ngoài ra mẹ còn làm thêm nghề in lụa. Mẹ em bị bệnh viêm xương tai và loét dạ dày nhiều năm nay. 3 mẹ con em không có nhà nên phải ở nhà thuê rất tốn kém. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ từ quý ân nhân.

Thành viên trong gia đình:

  • Võ Thị Diệu Linh (1972) Mẹ

  • Đỗ Công Minh (1998) Em trai


Ghi chú của LOVE: Chúng tôi mong muốn tìm 1 được 1 suất bảo trợ gia đình cho em. Em vừa bị mất người bảo trợ và hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn.

 Đồ nghề- khung in mà mẹ Trà My dùng để gia công in bì thư và tờ rơi.

(Tin Lành Theo Mác)21 Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV) Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giải cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2011 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>