<Trước         Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvietnamexpressed.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của LOVE

Tháng 7 năm 2011

Các bạn và các cộng sự thân mến.

LOVE tại Việt Nam xin gửi đến mọi người nồng ấm nhất. Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ công tác của chúng tôi tại đây qua những lời cầu nguyện và đóng góp tài chính của các bạn. Tháng này, tôi có hân hạnh được chia sẽ với các bạn về những hoạt động của LOVE trong tháng qua. Toàn thể nhân viên của LOVE rất biết ơn và được khích lệ được làm những ống dẫn để mang ơn phước, mang sự giúp đỡ đến cho những trẻ em nghèo. Tôi hi vọng mọi người cũng sẽ được khích lệ khi thấy rằng các em có điều kiện học tốt hơn, hoàn cảnh sống cũng tốt hơn thông qua những việc tốt mà mọi người làm.

LOVE khởi sự công việc của tháng 6 bằng việc phát sách giáo khoa, vải may đồng phục và áo trại cho các em trong ngày 5. Những em thuộc chương trình bảo trợ gia đình, ngoài phần của mình thì còn được nhân cho các anh chị em trong gia đình nếu còn đi học. Các em vắng mặt trong ngày nay thì nhận tại văn phòng của LOVE hoặc tại nơi nhận học hổng hàng tháng. Cô Birgit- giám đốc của G4kids- đối tác của LOVE tại Đức và chồng cũng đến Việt Nam tham dự với chúng tôi.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $25 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $25/1 tháng hoặc một gia đình $40/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Đợi các bạn cùng đến

Nhóm đầu tiên nhận

Nhận tại điểm phát hàng tháng

Chụp hình kỉ niệm với cô Birgit

Trại hè 2011

Chủ đề của trại hè năm nay là “Đó là Tôi”. Thông điệp của chúng tôi muốn gửi đến các em thông qua những trò chơi và những phần chia sẽ, tâm sự của chúng tôi đó là mỗi một các em là đặc biệt, là độc nhất và có những khả năng tiềm ẩn. Chúng tôi khích lệ các em biết nắm lấy cơ hội để khám phá về mình. Có thể có những giá trị, những khả năng trong các em bị che dấu, bị đè nén bởi những mặc cảm về hoàn cảnh của các em. Chúng tôi cũng muốn các em biết rằng mỗi các em được chúng tôi và những người bảo trợ yêu thương và quan tâm, chúng tôi muốn đồng hành cùng các em đến 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Trại hè năm nay được thự hiện nhờ sự đóng góp tài chính chủ yếu từ G4Kids, sự nỗ lực và công khó của các nhân viên và gần 30 tình nguyện viên. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần thự hiện trại nè năm nay. Một điều tôi biết là các bạn đã được khích lệ rất nhiều khi hướng dẫn các em, vui chơi cùng với các em và thấy được những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em. Tôi cầu xin Chúa ban phước lại cho các bạn cách dư dật vì tâm tình và công khó của các bạn.

Chụp hình chung

Khởi động, làm quen với các anh chị hướng dẫn và các bạn

Phần thi tài năng

Giờ ăn trưa

Học điệu nhày “Tương cà chua” với các vị khách từ Châu Âu

 

Các nhóm nhảy

 

Trình diễn

Điệu nhảy “Tương cà chua” đã mang lại những giờ phút thư giãn vui nhộn nhất cho các em trong ngày trại. Không chỉ các em mà nhân viên của LOVE và các tình nguyện viên cũng rất thích thú với điệu nhảy này. Tất cả đã hòa cùng nhau và có những màn trình diễn thật sáng tạo và tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn những vị khách đến từ Đức đã mang đến những phút giây thế này.

Xem này

 

Những trò chơi trên biển

 

Phần được mong đợi nhất- tắm biển

Cảm ơn các tình nguyện viên

Giờ chia tay của nhân viên, tình nguyện viên, khách và trẻ.

Chúng tôi làm được nhiều hơn cho các em.

Lạm phát tăng cao đã khiên con việc học hành và đời sống của các em càng khó khăn hơn.

 

Bắt đầu từ tháng 8, chúng tôi sẽ tăng khoản tiền nhận hàng tháng của các em.


Thưa các mạnh thường quân, những nhà bảo trợ trong chương tình:Cũng giống như ở các nơi khác, lạm phát đang tăng rất cao tại Việt Nam. Thực phẩm, quần áo, thậm chí cả chi phí cho việc học cũng tăng gấp 2,3 lần trong vòng 3 năm trở lại đây. Chúng tôi mong muốn giúp các em đủ để học hết khả năng của mình. Tôi cũng biết nhiều người trong các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính của mình, chính vì thế chúng tôi muốn cóp những thay đổi sau trên tinh thần tự nguyện. Chúng tôi kêu gọi các bạn tăng khoản giúp đỡ hàng tháng cho học bổng lên $15, bảo trợ trẻ lên $30 và bảo trợ gia đình lên $ 50 mỗi tháng.

Tất cả các em trong chương trình sẽ nhận được khoản giúp đỡ hàng tháng tăng lên như sau:

Học bổng từ 150.000 vnd tăng thành 200.000 vnd

Bảo trợ trẻ từ 300.000 vnd tăng thành 350.000 vnd

Bảo trợ gia đình từ 500.000 vnd tăng thành 600.000 vnd

 

Chúng tôi hi vọng và cầu nguyện rằng tất cả các bạn sẽ có thể tăng khoản đóng góp hàng tháng của mình bởi nếu không, các em có thể sẽ không đủ tiền trong quỹ để mua sách và đồng phục trong năm học sau.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Trần văn Mẫn

Địa chỉ:

Ngũ Hành Sơn, ĐN

Ngày sinh:

Ngày 22/7/2002

Giới tính:

Nam

Lớp:

5

Kết quả học tập:

Trung bình

Môn học yêu thích:

Tiếng Việt

Giải trí yêu thích:

Bóng đá

Số anh chị em:

2

Nghề nghiệp của mẹ:

Buôn bán

Nghề nghiệp của ba:

Chạy xe ôm

Thu nhập hằng tháng của gia đình:

$75

Số trẻ đang đi học:

3

Tổng số thành viên trong gia đình:

5


Về bản thân và gia đình: Gia đình em có 5 người. Ba em sức khỏe ốm yếu, làm nghề chạy xe ôm còn mẹ thì bán bánh kẹo và nước uống. Thu nhập gia đình không ổn định nên gặp nhiều khó khăn. 3 anh em con đều đi học nên gặp khó khăn trong việc đóng học phí. Con mong nhận được sự giúp đỡ để có điều kiện học tốt hơn.

Thành viên trong gia đình:

*Trần văn Minh (ngày 20 tháng 10, 1967) – Ba

* Trần Thị Thu Phương (ngày 31 tháng 12, 1969) – Mẹ

* Trần Văn Long (ngày 27 tháng 2, 2003)(lớp 3) – Em trai

* Trần Ngọc Thu (ngày 5 tháng 10, 2005)(mẫu giáo) – Em gái


Ghi chú của LOVE: Đây là 1 gia đình rất khó khăn đã làm hồ sơ từ tháng 10 năm 2011 mong nhận được sự giúp đỡ. Các em có thể sẽ học tốt hơn nếu được khích lệ và giúp đỡ. Chúng tôi mong có thể giúp em 1 suất bảo trợ gia đình hoặc ít nhất là bảo trợ trẻ.

(Tin Lành Theo Mác 10:21) Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, bố thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV) Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào child hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

 

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2011 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

           

<Trước         Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>