<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of  Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvietnamexpressed.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 01  năm 2010

Chúng tôi cầu chúc cho các bạn có sức khỏe tốt để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Chúc tôi cầu chúc các bạn được người thân, bạn bè yêu thương và có sự bình an trong tâm hồn

Chúng tôi chúc các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên và tận hưởng côn việc tay Chúa làm

Chúng tôi chúc các bạn có sự khôn ngoan để lựa chọn những ưu tiên trong cuộc sống

Chúc tôi cầu chúc các bạn sự hào phóng rộng rãi để chia sẽ những điều tốt lành đến với bạn

Chúng tôi cầu chúc các bạn nhiều hạnh phúc, niềm vui và phước hạnh trong năm mới này

Chúng tôi cầu chúc các bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất

Chúc các bạn 1 năm mới phước hạnh và thịnh vượng

Các bạn thân mến,

Có 1 lần vị mục sư của chúng tôi chia sẽ về ý nghĩa cũa sự thịnh vượng và chúng tôi học được rằng thịnh vượng nghĩa là có nhiều hơn những gì mình cần để chia sẽ cho những người khác đang cần. Và với chúng tôi, năm 2009 là một năm rất thành công nhờ vào ý muốn tốt lành, sự thành tín  của Chúa và sự hào phóng, rộng rãi, sự thịnh vượng của các bạn. Tận đáy lòng chúng tôi xin gởi đến các bạn câu “Cảm ơn” chân thành và “Chúa ban phước cho tất cả các bạn” vì sự giúp đỡ của các bạn cho các trẻ em nghèo và cho tất cả chúng tôi thuộc tổ chức LOVE.

 

 (Mat 25:40 NKJV)  "And the King will answer and say to them, 'Assuredly, I say to you, inasmuch as you did it to one of the least of these My brethren, you did it to Me.'

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị.

 

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $25 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $25/1 tháng hoặc một gia đình $40/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Quà Giáng sinh cho trẻ bảo trợ

Bỏ bánh kẹo, kem, bàn chải đánh răng, xà bông , khăn mặt... vào túi đỏ

Chỗ nào trong văn phòng cũng có quà

Chuyển quà đi

Trên đây là 1 số bức hình chụp khi phát quà.

Những ngày cuối cùng của năm 2009 và các ngày đầu của 2010, LOVE đã có vinh dự đón tiếp bác sĩ Leung cùng các bạn của ông đến thăm và phòng ngừa sâu răng tại 1 số địa phương. Trong chuyến đi này, Bác sĩ Leung đã hướng dẫn cho gần 20 tình nguyện viên cách trám sealant lên răng để phòng ngừa sâu răng. Trong 4 ngày làm việc tại các địa phương, có khoảng 400 em học sinh được trám sealant. Dưới đây là 1 số hình ảnh.

Đến nơi

Chuẩn bị bàn

Bàn đăng kí, lúc nào cũng đông đúc

Phòng ngừa: Đáng răng như thế nào là đúng

Nghỉ ăn trưa

Chúng tôi ngợi khen và cảm tạ ơn Chúa vì sự thành tín của Ngài trên đời sống chúng tôi, nhu cầu của chúng tôi đã được Chúa chu cấp. Chúa đã dùng 1 thiên sứ của Ngài để giúp chúng tôi có đủ tiền xây lại nhà.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Nguyễn Thị Vy Anh

Địa chỉ

An Khê, Đà Nẵng

 Ngày sinh

14/12/1992

Giới tính

Nữ

Lớp

9

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Nhạc, tiếng anh

Giải trí yêu thích

Bóng chuyền, bóng rổ

Số anh chị em

3

Nghề nghiệp của mẹ

Bán chai bao

Nghề nghiệp của ba

Chết

Thu nhập hằng tháng của gia đình

USD 35

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình 

5


Về bản thân và gia đình:  Gia đình em rất khó khăn, ba chết, mẹ là lao động chính trong gia đình. Mẹ em không được ăn học đầy đủ mà phải lo cho 4 đứa con. Hàng ngày, mẹ em đi lượm chai bao, mỗi ngày kiếm được khoảng 2-3 đô, có ngày không kiếm được đồng nào. Học phí thì càng ngày càng cao nhưng nhờ sự giúp đỡ của LOVE em vẫn còn được đi học.  2 em trai của em phải vào trại trẻ mồ côi để sống. LOVE và người bảo trợ cũ cũng  đã giúp nhà em xây nhà trên đất bà nạoi để lại cho gia đình em.

Thành viên trong gia đình:

  • Nguyen Thi Huong     Mẹ

  • Nguyen Van Tuan    Anh trai

  • Nguyen Van Nhat    Em trai (August 10, 1996)

  • Nguyen Van Ut        Em trai (March 3, 1999)


Ghi chú của LOVE:  Vy Anh vừa mất người bảo trợ. Đây là 1 gia đình rất khó khăn đang cần sự giúp đỡ. Bản thân Vy Anh đang mắc bệnh về da và anh trai của em thì bị bệnh tâm thần.

(Ê-xê-chi-ên 16:49 NKJV)  "Nầy, đây là sự gian ác của em gái mầy là Sô-đôm và các con gái nó: ở kiêu ngạo, ăn bánh no nê, và ở nể cách sung sướng; nó lại không bổ sức cho kẻ nghèo nànthiếu thốn.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

 Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2010 L.O.V.E., Inc.  Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại  xin phép.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>