<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of  Vietnam Expressed

 

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

 

www.loveofvietnamexpressed.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 09 năm 2009

Hoạt Động của LOVE

Love chỉ quyên được số tiền 600 đô la và 900 euro trong tháng 7 và 8 để cấp học bổng cho những em không được bảo trợ. Số tiền quyên được trong 2 tháng là 1,887 đô la cộng với 943,50 đô la từ mạnh thường quân ẩn danh của chúng tôi  tổng số tiền là 2,830,50 đô la. Số tiền này chỉ đủ đề cấp học bổng được cho 20 em với mỗi xuất học bổng khoảng 180.000 một tháng bao gồm cả đồng phục và sách giáo khoa. Chúng tôi cũng còn 9 em nhận hoc bổng khác hết hạn vào cuối năm nay.

Sau thời gian dài cầu nguyện, tôi không muốn để điều này xảy ra. Tôi đang lấy đức tin mà bước đi để cấp học bổng cho tất cả các em đang chờ đợi đươc bảo trợ cùng với các em sinh viên những người vượt quá tuổi để tìm người bảo trợ. Nghĩa là trong tháng 9 chúng tôi sẽ phát 70 xuất học bổng , nhiều hơn 41 xuất so với số tiền chúng tôi quyên được. Chúng tôi biết chắc rằng đây là ý muốn của Chúa và chúng tôi tin rằng Ngài sẽ ban cho thêm 6000 đô la mà chúng tôi cần đến. Mục tiêu của chúng tôi sẽ là 100 xuất học bổng và chúng tôi còn thiếu 30 xuất.

Trong tháng 8, chúng tôi phát tiền bảo trợ cho 97 em, 59 gia đình và tiền quà cho gần 60 em. Chúng tôi cũng giúp đỡ cho 12 nhà sinh viên và 8 trong số đó đã có người bảo trợ.

Chúng tôi, Reggie  & Bao Chi, thật sự là được phước khi giới thiệu món quà mà Chúa ban cho chúng tôi đó là con gái thứ 2 của chúng tôi, cháu Anna Bảo Ân Coward.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị. Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $25 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $25/1 tháng hoặc một gia đình $40/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Anna Bảo Ân Coward

Sinh ngày 21 tháng 8 năm 2009, nặng 2,8 kg.

Mẹ tròn con vuông

Bố & Anna

Bé Hannah & Anna

Bà ngoại & Anna

Anna về nhà

Khám răng

Với sự giúp đỡ của một cặp vợ chồng người Anh cùng với sự dâng hiến tiền bạc của quí ân nhân cho mục đích y tế đã giúp chúng tôi có điều kiện để thực hiện lần khám chữa răng miễn phí đầu tiên  của năm 2009. Những cư dân ở phường Hoà Liên, muốn bày tỏ lòng cảm ơn quí ân nhân về sự giúp đỡ. Đã có 170 người được điều trị trong chuyến đi này. Phường Hoa Liên nằm ở gần đèo Hải Vân là một trong những chiến trường khốc liệt và đổ máu nhiều nhất trước năm 1975. Có hơn 10,000 người đã chết trong các cuộc chiến ở đây.

Các thành viên của nhóm

Trẻ em và người lớn đợi khám răng

Hướng dẫn cách vệ sinh răng

Trẻ em

Người già

Cô bé can đảm trèo lên ghế, nhắm mắt và há miệng ra để đợi nha sĩ khám

Làm sạch và trám sealant ngừa sâu răng,  sau đó các em sẽ nhận bàn chải và kem đánh răng

Nghỉ nghơi để ăn trưa

Trở lại công việc

Có vẻ hơi đau

Vùng đất xinh đẹp và xanh tươi nơi mà trước năm 1975 nhiều người đã chiến đấu dũng cảm và hy sinh

Sự đóng góp công sức của Bác sĩ Hưng và nhân viên . Ông có phòng khám ở Đà Nẵng và cũng là người điều trị cho các em của Love.

Nhiều em giống như em trong hình chỉ có chân răng

Cảm tạ Chúa

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhận được kiện hàng y tế bao gồm máy khoan và các vật dụng nha khoa được chuyển vào trung tuần tháng 10. Và chúng tôi cũng nhận được lời hứa cung cấp toàn bô chi phí cho 4 đợt khám chữa răng miễn phí đến các vùng xa mà chúng tôi sẽ thực hiên trong năm 2009.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Phùng Thi  Xuân Hậu

Địa chỉ

Ngũ Hành Sơn,Đà nẵng

 Ngày sinh

30 tháng 6 năm 1996

Giới tính

Nữ

Lớp

7

Kết quả học tập

Giỏi

Môn học yêu thích

Toán

Giải trí yêu thích

Đọc sách

Số anh chị em

2

Nghề nghiệp của mẹ

Người giúp việc

Nghề nghiệp của ba

Không Cha

Thu nhập hằng tháng của gia đình

2000.000

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình 

4


Về bản thân và gia đình:

Tên cháu là Hâu, hiện giờ cháu đang học lớp 7. Gia đình cháu có 4 thành viên và đều là nữ giới. Mẹ cháu thường hay đau ốm và là lao động chính trong nhà. Mẹ nuôi 3 chị em và đều đến độ tuổi cắp sách đến trường. Chị lớn nhất hiện là sinh viên công nghệ, chị thứ 2 học cao đẳng Việt-Hàn.Gia đình cháu rất khó khăn nên đối diện với nhiều nan đề. Nhà của gia đình cháu đang nằm ở diện giải toả và  hiện giờ đang sống ở nhà thuê. Gia đình thật sự khó khăn. Xin giúp đỡ gia đình cháu.

Thành viên trong gia đình:

  • Lê Thị Hồng (1959) Mẹ

  • Phùng Thị Xuân Hương (1988) Chị

  • Phùng Thị Xuân Hiền (1990) Chị


      

 

(Ê-xê-chi-ên 16:49 NKJV)  "Nầy, đây là sự gian ác của em gái mầy là Sô-đôm và các con gái nó: ở kiêu ngạo, ăn bánh no nê, và ở nể cách sung sướng; nó lại không bổ sức cho kẻ nghèo nànthiếu thốn.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

 Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2009 L.O.V.E., Inc.  Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại đây để  xin phép.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>