<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of  Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

 

www.loveofvietnamexpressed.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 02  năm 2009

Thật tuyệt vời!

Đó chính là những gì mà chúng tôi muốn nói về Đức Chúa Trời của mình. Chúng tôi chưa bao giờ có nhiều việc phải làm chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đến như vậy. Giáng sinh và tết Dương lịch vừa qua thì tết Âm lịch cổ truyền lại đến. Và cũng chưa bao giờ có nhiều người trong các bạn ủng hộ nhiều như vậy. Không chỉ một số lớn các bạn gửi quà Giáng sinh (hoặc gửi tiền để mua quà) mà nhiều bạn còn gửi những phong bì tiền lì xì màu đỏ cho trẻ vào dịp Tết.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị. Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $25 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $25/1 tháng hoặc một gia đình $40/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Ông Reggie nhận bằng khen  của ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng vì những đóng góp của tổ chức LOVE cho người nghèo

Dẫn trẻ đi mua quà sinh nhật

Quần áo Tết

Nhận tiền lì xì từ các nhà bảo trợ

Nhận được nhiều quà tặng từ các nhà bảo trợ

 

Ông Reggie đến thăm một gia đình mới xin giúp đỡ

Xây một phòng vệ sinh mới cho gia đình của Ánh Tuyết. Trước kia, họ không có phòng vệ sinh. 

Cầu nguyện, thờ phượng và thông công với sinh viên tại nhà của ông Reggie nhân dịp Têt Dương lịch và chào tạm biệt Brian.

 

Xin thông báo cho các ân nhân đóng góp cho tổ chức LOVE trong năm 2008: các hóa đơn đóng thuế hằng năm đã được gửi đi. Nếu quý vị muốn có một bản hoặc không nhận được hóa đơn của mình, xin vui lòng liên hệ Reggie. Hơn nữa, cũng rất quan trọng khi quý vị thay đổi địa chỉ email, xin vui lòng báo cho chúng tôi và lưu giữ tất cả những địa chỉ email của LOVE trong sổ danh bạ của quý vị.

 

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Họ tên 

Trần Phạm Anh Ngọc

Địa chỉ

Quận Hải Châu, T.P. Đà Nẵng

 Ngày sinh

6 Tháng 02  năm 2000

Giới tính

Nam

Lớp

3

Kết quả học tập

Xuất sắc

Môn học yêu thích

Tiếng Anh

Giải trí yêu thích

Đọc truyện tranh

Số anh chị em

2

Nghề nghiệp của mẹ

Bán hàng rong

Nghề nghiệp của ba

Mất

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$ 40

Số trẻ đang đi học

2

Trần Phạm Anh Ngọc

Tổng số thành viên trong gia đình 

4

Về bản thân và gia đình:

Gia đình em ở trong hoàn cảnh rất khó khăn. Bố em đau nặng và đã qua đời, bỏ lại mẹ con em. Mẹ em bán bánh canh dạo. Hiện nay mẹ đang phải làm việc rất vất vả để nuôi chị em em ăn học. Em rất muốn được đi học thêm một vài môn để bổ sung thêm kiến thức nhưng mẹ em không có đủ khả năng cho em đi học. Em đang mong đợi được có một nhà bảo trợ giúp cho việc học hành của chị em em được dễ dàng hơn. Em và gia đình xin chân thành cảm ơn.

Thành viên trong gia đình:

Ø      Phạm Thị Bé (10/10/1972) – mẹ

Ø      Trần Phạm Mỹ Dung (24/6/1996) – chị

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

 Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie, Chi & Hannah

Việt Nam

Copyright © 2009 L.O.V.E., Inc.  All rights reserved

This publication may be freely redistributed if copied in its entirety.

Portions of this newsletter may be reprinted with permission.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>u>