<Trước          Trởvề kho lưu tin tức         Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of  Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvietnamexpressed.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 12  năm 2009

 

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cầu nguyện, ủng hộ và khích lệ chúng tôi trong sứ nhiệm tại Việt Nam. Cầu chúc các bạn và gia đình một Giáng Sinh tràn đầy phước hạnh và ân điển Chúa.  

QUÀ GIÁNG SINH SỚM- MỀN CHO MÙA ĐÔNG TỪ G4KIDS VÀ LOVE.

G4kids đã ủng hộ để mua 180 chiếc mền cho trẻ bảo trợ Châu Âu và trẻ trong chương trình học bổng. Đây là quá Giáng Sinh sớm từ các nhà bảo trợ Châu Ầu. LOVE đã them vào để mua them 50 chiếc mền cho số trẻ còn lại trong chương trình. Trong mùa đông này các em đã có mền để giữ ấm cơ thế nhưng hơn thế nữa, sự quan tâm và tình cảm mà các nhà bảo trợ sẽ sưởi ấm tâm hồn các em. Mỗi khi nhìn thấy những chiếc mền này hoặc khi đắp chúng trong những đêm đông lạnh, các em sẽ mỉm cười và nghĩ đến quí vị với 1 tấm lòng biết ơn.

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị. Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $25 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $25/1 tháng hoặc một gia đình $40/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Và cũng như các tháng trước, nhiều nhà bảo trợ đã gửi thêm quà cho các em. Chúng tôi xin đưa lên 1 số bức hình để quí vị có thể xem. Một số em được nhận 1 giỏ quà gồm những vật dụng cần thiết cho gia đình như dầu ăn, nước mắm, xì dầu, xà bông giặt, kem và bàn chải đánh răng…Một số em được nhận áo ấm, có em lại được 1 chiếc xe đạp để đường đến trường dễ dàng hơn. Cũng có em được nhận quà, đồ chơi và bánh kẹo cho sinh nhật của mình.

Văn phòng mới

LOVE đã chuyển vào văn phòng mới trong tuần đầu tháng 12 tạm thời trong thời gian chúng tôi sửa nhà (Văn phòng cũ đặt ở nàh chúng tôi). Bên dưới là 1 số bức hình trước và sau khi chúng tôi sửa chữa và chuyển văn phòng. LOVE đã sửa lại mái, lắp trần mới, thay hệ thống điện, chùi rửa và sơn lại với tổng kinh phí khoảng $500.

Trước khi sửa chữa

Chuyển văn phòng

Ngày đầu tiên ở văn phòng mới

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Lê Thị Cẩm Hiền

Địa chỉ

Thanh Khê, Đà Nẵng

 Ngày sinh

11 /02/ 1997

Giới tính

Nữ

Lớp

7

Kết quả học tập

Khá

Môn học yêu thích

Toán

Giải trí yêu thích

Cầu lông

Số anh chị em

4

Nghề nghiệp của mẹ

Nội trợ

Nghề nghiệp của ba

Mason

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$169

Số trẻ đang đi học

3

Tổng số thành viên trong gia đình 

8


Về bản thân và gia đình:  Gia đình em rất khó khăn vì đông con đi học. Mẹ Em bị bệnh viêm gan nên không thể đi làm được. Chỉ có ba em là lao động chính trong nhà. Cả gia đình em ở chung trong 1 căn phòng chật chội, mùa hè rất nóng nực còn mùa mưa thì lại ồn ào.. Nhà em nợ $191 vay từ quỹ xóa đói giảm nghèo của thành phố. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của các cô chú.


 

Thành viên trong gia đình:

·         Nguyễn Thị Phong (1955)- Bà nội

·         Lê Thất Đại(1969)- Ba

·         Trần Thị Hoa (1977)-Mẹ

·         Lê Thất Quân (04/08/1999)-em trai

·         Lê Thất Tiến (26/01/2005)-em trai

·         Lê Thất Luận (13/03/2008)-em trai út

(Ê-xê-chi-ên 16:49 NKJV)  "Nầy, đây là sự gian ác của em gái mầy là Sô-đôm và các con gái nó: ở kiêu ngạo, ăn bánh no nê, và ở nể cách sung sướng; nó lại không bổ sức cho kẻ nghèo nànthiếu thốn.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

 Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie & Bảo Chi

w/ Hannah & Anna

Việt Nam

Copyright © 2009 L.O.V.E., Inc.  Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại  xin phép.

        

<Trước          Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>