<Trước            Trởvề kho lưu tin tức            Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of  Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

 

www.loveofvietnamexpressed.org

IGiăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 03  năm 2008

Một năm hoạt động

Hai thời điểm bận rộn nhất của tổ chức chúng tôi là từ tháng 12 đến tháng 2, vào dịp lễ Giáng Sinh và Năm Mới và từ tháng 6 đến tháng 8, khi chúng tôi bận rộn với những lá đơn mới, củng cố và đánh giá hoạt động và thăm các gia đình trẻ bảo trợ. Chúng tôi còn phải đo quần áo đồng phục và chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới.

 

Giờ đây chúng tôi đã quay trở lại với công việc thường nhật. Tôi muốn được gọi như vậy nhưng thật ra chỉ có vài ngày là như vậy thôi. Nhưng dù sao ít nhất chúng tôi cũng có thể hít sâu và nói rằng công việc giờ đã nhẹ hơn với việc phát học bổng  mỗi tháng10 lần ở 10 địa điểm, phát gạo mỗi tháng 2 lần ở 2 địa điểm khác nhau. Và gặp trẻ được bảo trợ mỗi tháng 5 lần. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một vài lá đơn cần xem xét, những chuyến đến thăm bệnh viện, những cuộc điện thoại xin giúp đỡ và những đợt khám răng, mắt cho trẻ em.  

 

 

Xin hãy bảo trợ

 

Chúng tôi có nhiều trẻ em đang cần người bảo trợ.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng ghé vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $20 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $20/1 tháng hoặc một gia đình $35/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em.

 

Mình đã có người bảo trợ ư? Ai, mình hả. Mình thật sự đã có người bảo trợ rồi!

Hay, một nhân viên của LOVE đang bồng mình. Đó là sự thật.

Đây là nơi duy nhất em phải đi. Toilet là gì, nhà em không có cái đó. Em cũng tắm ở đây luôn. 

Em cũng mới có một người bảo trợ mới. Ba mẹ sẽ bớt lo lắng về tương lai của em.

Xe đạp mua cho mẹ của một trẻ bảo trợ để làm phương tiện đi làm.

Phượng, sinh viên ở gia đình An-ne tình nguyện giúp tổ chức phát gạo cho 32 gia đình, hầu hết đều là những người già neo đơn hoặc bị khuyết tật.

Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Đông và Thảo, nhân viên của LOVE đang phát học bổng.

Một trong số gia đình trẻ được bảo trợ đến thăm chúng tôi vào dịp Tết.

LỜI LÀM CHỨNG CỦA MỘT ÂN NHÂN

CUỘC NÓI CHUYỆN GIỮA CHÚNG TÔI:

THOMAS: TỘI LỔI ĐÃ DỰNG NÊN NHỮNG BỨC TƯỜNG NGĂN CÁCH Ở GIỮA CHÚNG TA

THOMAS: CHÚNG TA CẦN PHẢI XƯNG TỘI MÌNH RA ĐỂ ĐƯỢC CỨU

THOMAS: ĐÓ LÀ ĐIỀU CẦN XẢY RA CHO TẤT CẢ CHÚNG TA.

Reggie: đúng vậy, mưu chước cũ nhất của Satan là làm chúng ta bận rộn, chúng ta đã không thực sự học cách yêu thương nhau

THOMAS: TÔI NHẬN THẤY MA QUỶ LUÔN LUÔN BẬN RỘN TRONG LÚC CHÚNG TA NGỦ SAY. ĐIỀU NÀY ĐÃ DIỄN RA TRONG 4 NĂM SAU KHI TÔI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, TÔI ĐÃ ĐỂ CHO MA QUỶ CÓ CƠ HỘI ĐÁNH LỪA MÌNH. ĐÓ LÀ MỘT THỬ THÁCH MÀ TÔI ĐÃ MẤT 4 NĂM ĐỂ VƯỢT QUA. SAU KHI VỢ TÔI VÀ TÔI TỐT NGHIỆP, CẢ HAI CHÚNG TÔI ĐỀU BẮT ĐẦU CÓ NHIỀU TIỀN HƠN TRƯỚC ĐÂY. DẦN DẦN CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU CHẠY THEO NHỮNG HAM MUỐN VẬT CHẤT. 

THOMAS: TINH THẦN THOẢ HIỆP ĐÃ ĐÂM CHỒI. TÔI NÓI RẰNG TÔI SẼ KHÔNG GIỐNG NHƯ ANH TRAI MÌNH ĐÂM ĐẦU VÀO CÔNG VIỆC TRONG HƯ VONG NHƯNG TÔI VẪN LÀM NHƯ VẬY. TRONG 3 NĂM RƯỠI TÔI SỐNG TRONG HẠNH PHÚC GIẢ TẠO, LÀ MỘT CƠ ĐỐC NHÂN THẤT BẠI VÀ ĐÃ KHÔNG VÁC THẬP TỰ GIÁ MÌNH. TÔI CHỈ ĐI NHÀ THỜ VÀ DÂNG PHẦN MƯỜI ĐỂ ĐỐI PHÓ. THẬT SỰ RA, TÔI ĐÃ MONG MUỐN CÓ MỘT AI ĐÓ TRONG HỘI THÁNH NHẮC NHỞ TÔI VỀ TÌNH TRẠNG ĐÁNG THƯƠNG CỦA MÌNH VÀ GIƠ TAY ĐỠ NÂNG TÔI NHƯNG ĐÃ KHÔNG CÓ AI LÀM ĐIỀU ĐÓ.

Reggie: làm sao họ có thể giúp anh trong lúc hầu hết họ đều đang ở trong tình trạng đó?

THOMAS: CÁCH ĐÂY 3 THÁNG TÔI ĐÃ CHÁN NGÁY VỚI CUỘC SỐNG ĐÁNG THƯƠNG CỦA MÌNH. TÔI ĐÃ CẦU XIN CHÚA BAN CHO TÔI MỘT SỰ ĐỔI MỚI. ĐIỀU ĐÓ KHÔNG DỄ DÀNG CHÚT NÀO NHƯNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC.

THOMAS: MỘT ĐÊM NỌ TÔI ĐÃ VẬT LỘN VỚI CHÚA.

Reggie: ok Gia-cốp

THOMAS: NGÀI ĐÃ PHÁN VỚI TÔI RẰNG HÃY XƯNG TỘI MÌNH TRƯỚC HỘI THÁNH.

THOMAS: HỌ ĐÃ VỔ TAY RẤT NHIỀU VÀ NÓI CHO TÔI BIẾT HỌ CẦN NGHE NHỮNG LỜI NÀY BIẾT DƯỜNG NÀO.

THOMAS: KHI ĐỨC CHÚA TRỜI MỞ MẮT TÔI. TÔI THẤY ĐUỢC NHU CẦU CỦA NHỮNG NAM PHỤ LÃO ẤU TRONG HỘI THÁNH CẦN THOÁT KHỎI TÌNH CẢNH NÔ LỆ NÀY.

THOMAS: CẢ MỤC SƯ CỦA CHÚNG TÔI CŨNG VẬY

Reggie: Chúa cần một người khiêm tốn xưng tội và Ngài sẽ sử dụng người này để đưa dẫn những người khác trở lại.

THOMAS: TÔI NHẬN THẤY RẰNG TẤT CẢ NHỮNG GÌ MA QUỶ LÀM LÀ NẮM CHẶT GÁY CỦA MỤC SƯ VÀ THẾ LÀ CẢ HỘI THÁNH SẼ CHẾT.

THOMAS: VÌ THẾ MA QUÝ LUÔN LUÔN BẬN RỘN

THOMAS: TIN TỐT LÀNH Ở ĐÂY LÀ 

THOMAS: CUỐI CÙNG TÔI ĐÃ NẮM ĐƯỢC THANH GƯƠM CỦA MÌNH ĐỂ XÔNG VÀO TRẬN CHIẾN.

THOMAS: GIỜ ĐÂY ĐÃ KHÔNG CÒN CHƯỚNG NGẠI VẬT NÀO HẾT

THOMAS: LÚC NÀY ĐÂY TÔI KHAO KHÁT ĐƯỢC TRỞ THÀNH MỘT MỤC SƯ TRẺ TUỔI.

Học bổng cho trẻ em Cơ Đốc được tài trợ bởi Zeniark, LLC

Một nhóm các trẻ em ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam nhận học bổng.

Một nhóm khác ở Thanh Quýt cũng được nhận cùng ngày hôm đó.

Nhóm ở Bình Lãnh, nơi  xa nhất chúng tôi đến. Số còn lại trong tổng số 80 em thuộc các hội thánh ở Đà Nẵng.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie, Chi & Hannah

Việt Nam

       

Copyright © 2008 all rights reserved  Love Of Vietnam Expressed, Inc.

<Trước             Trởvề kho lưu tin tức           Dê´n nguo`i tiê´p sau>