<Trước                    Trởvề kho lưu tin tức              Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of  Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

www.loveofvietnamexpressed.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

6 / 2008

1 Tình nguyện viên phục sự Chúa

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị. Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $20 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $20/1 tháng hoặc một gia đình $35/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

 

Gương mặt hạnh phúc của  trẻ mới được nhận bảo trợ

 

 

 

 

 

Crisann và con trai Christopher đã đến thăm LOVE và làm tình nguyện viên ở một trại trẻ mồ côi. Cô ấy cũng mang qua thuốc men và một số dụng cụ y tế.

Crisann trao quà cho Nga, Mẹ của gia đình 4

Cô ấy cũng trả cho bữa ăn đặc biệt cuả chúng tôi với trẻ

Hannah và Christopher chơi với trẻ ở gia đình 4

Crisann với một cánh tay đầy trẻ mồ côi

Và hôm cuối cùng chia tay với trẻ

Christopher cùng đến học ở nhà trẻ với Hannah trong lúc mẹ của cậu làm ở trại mồ côi

Cảm ơn Crisann và Christopher vì đã chia sẻ một phần cuộc sống với chúng tôi. Xin nhớ quay lại.

Thay đổi

Khả năng tài chính của tổ chức chỉ cho phép chúng tôi có thể trợ cấp 15kg gạo cho 40 gia đình với chi phí khoảng $158/tháng. Tháng 5 vừa qua, chúng tôi đã cấp gạo cho 43 gia đình với số tiền là $431. Vào tháng 6, có lẽ số tiền sẽ tăng lên bằng chi phí cho cả năm.

Chúng tôi phải lựa chọn cắt giảm chương trình gạo bằng cách giảm số lượng gạo của mỗi gia đình hoặc giảm số lượng gia đình nhưng cả hai cách đều không hợp lí. Cuối cùng, chúng tôi quyết định cắt chương trình gạo và thay vào đó là hàng tháng cấp cho mỗi gia đình 100.000 vnd.

Điều này có nghĩa là chi phí gạo cả năm của chúng tôi vẫn sẽ tăng gấp đôi nhưng chúng tôi sẽ không phải cắt các gia đình ra khỏi chương trình gạo. Chúng tôi vẫn cần thêm $2,000 để thực hiện được điều này này nhưng ít nhất chúng tôi cũng biết được chi phí.

Giá gạo tháng 1 là 5.900 vnd/kg

Tháng 4 là  9.000 vnd/kg

Giá gạo tháng 2 là 6.000 vnd/kg

Tháng 5 là 10.000 vnd/kg

Tháng 3 là 7.500 vnd/kg

Tháng 6 ? vnd/kg

Tin vui:

Hiện nay, chúng tôi đã có thêm 15 trẻ/gia đình được nhận bảo trợ, nâng tổng số lên 68 trường hợp bảo trợ. Trong đó 45 nhà bảo trợ người Đức và Áo, 11 nhà bảo trợ người Mĩ (hầu hết ngân quỹ phục vụ những chương trình khác của chúng tôi đều từ Mĩ) và số nhà bảo trợ còn lại đến từ Singapo, Úc và Việt Nam. Chúng tôi vẫn còn nhiều trẻ cần được bảo trợ.  

Cảm ơn các nhà bảo trợ

Nhiều người trong số quý vị đã bước thêm với trẻ vài dặm đường bằng việc gởi tiền mua quà sinh nhật cho các em và chỉ để nói quý vị yêu thương các em. Một số quý vị gởi bưu phẩm gồm những quà tặng mà chúng tôi không thể mua ở đây được.

 Xe đạp và máy quạt mới

 Bưu phẩm từ Đức

Quần áo và giày dép

Mùa hè oi bức đang đến, nhiều gia đình hầu như chỉ có một máy quạt nên máy quạt đang là nhu cầu cần thiết

Chúng tôi rất lấy làm tiếc thông báo rằng LOVE sẽ không thể tiếp tục thực hiện chương trình trợ cấp gạo cho những cụ già neo đơn và người tàn tật. Vì lí do: thiếu chi phí và giá gạo leo thang, lên hơn gấp đôi so với tháng Giêng. Chúng tôi sẽ cố gắng trợ cấp cho họ một số tiền thay thế.  

(Ê-xê-chi-ên 16:49 NKJV)  "Nầy, đây là sự gian ác của em gái mầy là Sô-đôm và các con gái nó: ở kiêu ngạo, ăn bánh no nê, và ở nể cách sung sướng; nó lại không bổ sức cho kẻ nghèo nànthiếu thốn.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

 Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie, Chi & Hannah

Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2008 L.O.V.E., Inc.  All rights reserved

<Trước                  Trởvề kho lưu tin tức             Dê´n nguo`i tiê´p sau>