<Trước             Trởvề kho lưu tin tức            Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of  Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

 

www.loveofvietnamexpressed.org

I Giăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

8/ 2008

Tháng Bảy, một tháng của nhiều họat động

Vậy là tháng 7 đã qua. Chúng tôi đã thực hiện những công việc bình thường như chương trình học bổng, gạo, trẻ bảo trợ và gia đình được bảo trợ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bắt đầu xậy dựng nhà cho 1 gia đình con cái Chúa gồm 1 người mẹ và 2 con thay cho túp lều che tạm bợ của họ tại Đại Lộc, Quảng Nam. Sau đó chúng tôi sẽ có 2 vị khách đến từ Đức và 1 từ Áo trong vòng 2 tuần để thăm viếng nhiều trẻ trong chương trình bảo trợ. Chúng tôi cũng đóng góp cho trại hè của TTBTTEĐP cho hơn 600 thiếu nhi, thiếu niên. Sau đó sẽ có 1 kỳ nghỉ cho khỏang 15 trẻ bảo trợ  bao gồm các chuyến tham quan Huế, Hội An, công viên nước, đi biển và nhiều họat động khác. Nhiều em chưa từng được thấy biển bao giờ, cả các điểm tham quan khác nhiều em cũng chưa được đến. Trong suốt thời gian này chúng tôi vẫn tiếp tục đo may đồng phục cho trẻ.

Xin xem ảnh các họat động bên dưới

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện nay, chúng tôi có nhiều trẻ em đang sống trong nghèo khó và chờ đợi một nhà bảo trợ hảo tâm như quý vị. Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $20 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn. Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo. Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

 

XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $20/1 tháng hoặc một gia đình $35/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em

Xây nhà

Từ Châu Âu đến Đà Nẵng, Asta, Marvin và Irene chụp hình kỷ niệm cùng với nhân viên của LOVE và 1 số trẻ được bảo trợ.

Thăm 1 trẻ bị ốm

Một người mẹ bày tỏ lòng biết ơn

Tặng 1 đàn organ và 1 buổi tiệc sinh nhật tại 1 gia đình do Asta bảo trợ

Thăm nhiều gia đình và trẻ khác

Tặng xe đạp mới

Cùng chơi đùa

Thêm nhiều trò chơi

Lại thêm trò chơi

Tất cả cùng vui

Giờ ăn

Đi thăm Huế

Trại hè của TTBTTEĐP

Ở trại hè: lửa trại, nhảy múa, ca hát, đóng kịch

Rửa chân cho nhau bày tỏ tinh thần phục vụ và sự hạ mình

Dạy, học và ăn

Thôi nhé

 

Xin cầu nguyện!

       Tháng này chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chung với 3 vị khách đến từ Châu Âu thêm 1 tuần. Sau đó sẽ có khách từ Mỹ đến để thăm chương trình của chúng tôi cũng như gia đình sinh viên mà vị khách này đang bảo trợ.  Brian cũng tiếp tục cho hết 6 tháng của mình tại Việt Nam. Anh ấy đang dạy tiếng anh cho  nhiều nhà sinh viên và gia đình của TTBTTEĐP. Chúng tôi cũng đã hỗ trợ để hơn 60 sinh viên được tham dự trại hè. Khi tôi ngồi viết những dòng này thì các em ấy đang tham dự trại. Xin quí vị thêm lời cầu nguyện cho các em.

Hãy Bảo Trợ em!

Em tên là:

Họ tên 

Pham Thi Ru Tit

Địa chỉ

Ngu Hanh Son, Danang

 Ngày sinh

December 3, 2000

Giới tính

Nữ

Lớp

2

Kết quả học tập

Trung bình

Môn học yêu thích

Tóan

Giải trí yêu thích

hát

Số anh chị em

5

Nghề nghiệp của mẹ

Nông

Nghề nghiệp của ba

Nông

Thu nhập hằng tháng của gia đình

$50

Số trẻ đang đi học

5

Pham Thi Ru Tit

Tổng số thành viên trong gia đình 

8

Về bản thân và gia đình: Bố mẹ em làm nông ngòai đồng từ sáng sớm đến tận tối mịt. Bố mẹ trồng các lọai rau như cải. Bố mẹ phải làm việc cực nhọc để nuôi 5 chị em em. Hơn nữa, nhà em lại còn thiếu nợ ngân hàng. Năm chị em của em đi học tốn rất nhiều tiền. Em hi vọng ân nhân có thể giúp em. Em xin hứa sẽ học tập thật tốt. Em xin cảm ơn.  

Thành viên trong gia đình:

  • Phạm Đình Tấn (43) – Bố

  • Diệp Thị Lan (41) – Mẹ

  • Phạm Thị Rô Lin (18) – Chị gái

  • Phạm Thị Ru Ni (15) – Chị gái

  • Phạmm Thị Líp Lin (13) – Chị gái

  •  Phạm Thi My Nhơn (4) – Em gái

(Ê-xê-chi-ên 16:49 NKJV)  "Nầy, đây là sự gian ác của em gái mầy là Sô-đôm và các con gái nó: ở kiêu ngạo, ăn bánh no nê, và ở nể cách sung sướng; nó lại không bổ sức cho kẻ nghèo nànthiếu thốn.

(Thi Thiên 41:1-3 NKJV)  Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giả cứu người. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ được phước trên đất. Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bịnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

 Nếu quý vị quan tâm đến việc bảo trợ một trẻ và muốn biết thêm thông tin, xin hãy nhắp chuột vào children hoặc liên hệ Reggie

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Reggie, Chi & Hannah

Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2008 L.O.V.E., Inc.  All rights reserved

<Trước                Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>