<Trước         Trởvề kho lưu tin tức      Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of  Vietnam Expressed

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ người nghèo

 

www.loveofvietnamexpressed.org

IGiăng 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật

Bản Tin Chính Của  LOVE

Tháng 11  năm 2007

Tin Vui

Tổ chức LOVE chúng tôi đã và đang cố gắng mở rộng để có thể đến được với những gia đình tín đồ thật sự nghèo khó. Tính từ năm 2001, ở tỉnh Quảng Nam chúng tôi đã trợ giúp được gần 40 gia đình. Tuy nhiên, trong thời gian qua chúng tôi chỉ có đủ kinh phí để cấp học bổng bán niên nhằm giúp các gia đình này có tiền đóng học phí cho các em. Giờ đây nhờ sự rộng rải của một quý ân nhân, chúng tôi sẽ có thể cấp học bổng hàng tháng cho các em này và 40 em khác, tổng cộng là 80 em. Trong số này, có một vài em ở Đà Nẵng nhưng phần lớn là ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

 Học bổng hàng tháng này không chỉ đủ để đóng học phí mà còn đủ để cấp thêm dụng cụ học tập và đóng tiền học 

 thêm.

Nhà Sinh Viên

Nhà Áp-ra-ham đã tìm được thêm một ngôi nhà khác và các sinh viên này sẽ nhanh chóng tách đôi thành hai nhà. Ngôi nhà mới cần có giường và bếp ga để nấu ăn.

Nhà An-ne giờ đây đã tìm được nhà bảo trợ (cảm tạ ơn Chúa) và họ cũng sẽ chia thành hai nhà nếu có thể tìm được thêm một căn nhà nữa.

Nhà Ra-chen đã có đủ thành viên và công việc khá tốt đẹp. Họ đang cần một máy vi tính.

Nhà Ru-tơ năm nay sẽ được dẫn dắt bởi người đứng đầu mới. Xin hãy cầu nguyện cho người đứng đầu mới này cũng như tất cả các thành viên còn lại trong nhà.

Nhà Ê-xơ-tê đang cần giường và muốn tìm một căn nhà lớn hơn.

Nhà Sa-ra đã xin sự giúp đỡ của chúng tôi, nhưng LOVE vẫn chưa có đủ kinh phí để tài trợ thêm cho đến khi chúng tôi tìm được nhà bảo trợ cho các nhà sinh viên khác.

 

Chúng tôi cũng đang cần mở thêm một nhà sinh viên nam ở quận Sơn Trà và một nhà sinh viên nữ ở quận Liên Chiểu.

Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp học trường Chúa Nhật hoặc các ban ngành để họ có thể bảo trợ cho một trong những nhà sinh viên của chúng tôi.

Chi phí bảo trợ là $75 một tháng, chi phí này bao gồm tiền thuê nhà và một số những nhu cầu quan trọng khác như tài liệu học kinh thánh, cắm trại, đi truyền giảng cho những sinh viên đại học khác. Hãy liên lạc với Ông Reggie.

 

 

Mục sư Bob Ness đến từ Hoa Kì đang chia sẻ phân đoạn kinh thánh về Đức Thánh Linh cho các sinh viên nhà An-ne và nhà Ru-tơ.

Bà nội của Nhật Thanh nhận một số dụng cụ học tập và chú gấu bông do nhà bảo trợ gởi từ thành phố Vienna, nước Áo. Nhật Thanh và chị gái của em đã mồ côi cha từ năm ngoái.

********************

 

Bây giờ, có một trẻ sống trong cảnh nghèo khó đang mong nhận được sự bảo trợ của quý vị

Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả những trẻ em nghèo.

Xin hãy nêu nan đề này cho nhà thờ, lớp trường Chúa Nhật, tổ nhóm của bạn v.v…

Chúng tôi có nhiều trẻ em đang cần người bảo trợ.

Để xem các em hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin vui lòng ghé vào trang web của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào child. Nếu không có sự giúp đỡ của Quý vị thì nhiều trẻ trong số này sẽ phải bỏ học. Chỉ cần $20 /1 tháng bạn có thể thấy rằng trẻ mà bạn bảo trợ sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói bằng con đường học vấn, có thức ăn ngon, quần áo đẹp và chỗ ở tốt hơn.

Có lẽ Quý vị sẽ có thể giúp

 Để biết rõ hơn thông tin về các trẻ này hoặc để điền vào đơn bảo trợ, xin hãy liên lạc với Reggie đang sống ở Đà Nẵng.

 

 XIN HÃY GIÚP

Chia sẻ tình yêu và niềm tin

Các trẻ này và các trẻ dưới đây cần gấp nhà bảo trợ - những người không những sẽ giúp một trẻ $20/1 tháng hoặc một gia đình $35/1 tháng nhưng còn viết thư để khích lệ các em.

Tổ chức Hope Chapel đến thăm trẻ em ở Đà Nẵng

Một số đại diện của Hope Chapel, một trong những nhà tài trợ của LOVE đã đến thăm nhà An-ne.

Đại diện của Hope Chapel cùng với các trẻ em nhận học bổng ở quận Ngũ Hành Sơn.

XIN HÃY BẢO TRỢ!

Đỗ Thị Minh Nguyệt

Cha em trước khi được chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh

Đỗ Thị Minh Nguyệt, 11 tháng tuổi. Ba của em sau khi chở mẹ em đi làm, trên đường về đã bị một tai nạn giao thông nghiêm trọng gây chấn thương sọ não. Giờ đây, do di chứng chân phải đã bị liệt và khí quản bị hẹp. Ba em hiện đang được điều trị trong một bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình em đã bán hết tài sản để trả tiền viện phí và thuốc men cho cha em và giờ đây căn nhà cũng đã bị thuế chấp. Nợ nần đã chồng chất từ sau vụ tai nạn của cha em. Và mái nhà cũng đang ở trong tình trạng kém và nhiều chổ bị rỉ nước.

    

Tiến trình xây dựng ngôi nhà của gia đình em Mỹ Hạnh

Hoàn tất xây dựng mặt ngoài

Bên trong ngôi nhà

Quà từ nhà bảo trợ & gương mặt rạng rỡ của Mỹ Hạnh

Chi phí xây dựng căn nhà này cao hơn bình thường bởi vì ngôi nhà này nằm ở vùng hẻo lánh nên chi phí vận chuyển gần như cao bằng giá thành vật liệu.

Thi Thiên 41:1-3 Phước cho người nào đoái đến kẻ khốn cùng! Trong ngày tai họa Đức Giê-hô-va sẽ giải cứu ngưòi. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ người, bảo tồn mạng sống người: Người sẽ đựoc phước trên đất, Và Ngài chắc không phó người cho ý muốn của kẻ thù nghịch người. Đức Giê-hô-va sẽ nâng đỡ người tại trên giường rũ liệt; Trong khi người đau bệnh, Chúa sẽ cải dọn cả giường người.

Nếu bạn muốn bảo trợ 01 trẻ em nghèo, xin vui lòng xem thông tin của chúng tôi bằng cách nhắp chuột vào children hoặc liên lạc với Reggie

Liên lạc với  LOVE

Bảo trợ một trẻ em

Cầu xin Đức Chúa Trời nhậm lời cầu nguyện và ban phước trên việc ủng hộ tài chánh của Quý vị cho trẻ em nghèo!

Reggie, Bao Chi & Hannah

Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Copyright © 2007 L.O.V.E., Inc.  All rights reserved

<Trước                   Trởvề kho lưu tin tức            Dê´n nguo`i tiê´p sau>