<Trước           Trởvề kho lưu tin tức          Dê´n nguo`i tiê´p sau>

Love Of Vietnam Expressed, Inc.

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam

Bằng

Sự giúp đỡ  người nghèo

 www.loveofvietnamexpressed.org

1 Giang 3:16-18 Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương, ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống; chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. Nếu ai có của cải đời nầy, thấy anh em mình đang cùng túng mà chặt dạ, thì lòng yêu mến Ðức Chúa Trời thể nào ở trong ngừơi ấy được! Hỡi các con cái bé mọn, chớ yêu mến bằng lời nói và lưỡi, nhưng bằng việc làm và lẽ thật.

Bản tin chính của LOVE                                    Tháng 4 năm 2005

Tưởng nhớ Doug Oyen về nước Chúa trong tháng trước

Doug đã mang rất nhiều đoàn bác sĩ và y tá đến nhiều nơi trên thế giới cũng như Việt Nam để làm từ thiện. Bên dưới là một số hình ảnh của ông tại Việt Nam. Doug ơi, chúng tôi sẽ nhớ bạn.

Phước hạnh trong tháng 1

Leisa và Wendy, là những giáo viên ở Úc, trong kì nghỉ hàng năm đã đến Việt Nam và thăm chúng tôi tại Đà Nẵng trong vài ngày. Leisa là giáo viên tại 1 trường công lập dành cho các Cơ Đốc Nhân và Wendy dạy tại 1 trường tư thục.

LOVE tại Việt Nam rất cảm động và được khích lệ rất nhiều khi có những vị khách đến và thăm chương trìng cũng như những trẻ em nghèo tại đây.

Bên dưới là 1 số ảnh trong chuyến thăm.

Lisa và Wendy cùng dùng điểm tâm với Chi và tôi

Thăm gia đình Rutơ

Lisa dỗ dành 1 bé trai tại gia đình 5

Cùng hai trẻ và Vy, bảo mẫu của gia đình 4

Tặng 1 bếp gas cho các em sinh viên Cơ Đốc tại gia đình Ápraham

Giao lưu với trẻ tại Câu lạc bộ Ngày Mai.

Đi đến đâu 2 cô cũng đều có quà tặng cho các em nhưng có ý nghĩa hơn hết là những vòng tay yêu thương, những nụ cười, những lời khích lệ và nâng đỡ.

Chúng tôi, những nhân viên của LOVE và đặc biệt là các trẻ em ở đây xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Lisa và Wendy và hi vọng là sẽ sớm gặp lại các cô.  Cũng xin cảm ơn tất cả những giáo viên và học sinh trong trường của các cô đã đóng góp và giúp đỡ các trẻ em nghèo tại đây. Cầu xin Chúa ban phước trên tất cả các bạn.

Hứa ngôn của Chúa: (Thi thiên 82:3-4)  Hãy đoán xét kẻ khốn cùng và người mồ côi;Hãy xử công bìng cho người buồn rầu và kẻ túng ngặt. Khá cứu vớt kẻ khốn cùng và người thiếu thốn;Giải họ khỏi tay kẻ ác.

Suy gẫm: Bạn có đọc và suy gẫm Mathiơ 25:32-40 trong tháng qua không? Xin cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn.

Bây giờ, hãy xem trong  (Thi thiên 40:17)  Còn tôi là khốn cùng và thiếu thốn; Dầu vậy Chúa tưởng đến tôi. Chúa là sự tiếp trợ tôi, và là Đấng giải cứu tôi. Đức Chúa Trời tôi ơi, xin chớ trễ hưỡn.

Ai là tác giả của những dòng này? Chúng ta, những Cơ Đốc Nhân ngày nay đang có suy nghĩ như thế nào? Chúng ta khốn cùng và thiếu thốn hay chúng ta nghĩ 'Ta giàu, ta nên giàu có rồi, không cần chi nữa' (Khài huyền 3:17

Trẻ em ở Việt Nam cần lời cầu nguyện và sự giúp đỡ của các bạn!

XIN GIÚP MỘT CHÁU TRONG THÁNG NÀY

Blessings,

 

Reggie and Bảo Chi

 in

Việt Nam

 

Copyright © 2005 L.O.V.E., Inc.  All rights reserved

 <Trước           Trởvề kho lưu tin tức         Dê´n nguo`i tiê´p sau>